Bắc Giang: 100 điểm, trạm, tổ xe ôm sơ cấp cứu được tặng dụng cụ, vật tư y tế.

      Ngày 14-15/6/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh trao, tặng dụng cụ sơ cấp cứu và vật tư y tế cho 100 điểm, trạm, tổ xe ôm sơ cấp cứu được thành lập trước năm 2017 tại các huyện, thành phố do Ban An toàn giao thông tỉnh hỗ trợ năm 2018.

      Những năm gần đây được Ban An toàn giao thông tỉnh hỗ trợ các điểm, trạm, tổ xe ôm sơ cấp cứu được tặng bổ sung những vật tư tiêu hao như: bông, gạc, nước muối sinh lý, nước sát trùng, găng tay...v.v.. đây là những vật tư y tế cần thiết để sơ cấp cứu ban đầu cho những người không may bị tai nạn tại cộng đồng.

      Tại buổi trao tặng, đồng chí Chánh văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh, Lãnh đạo  Hội Chữ thập đỏ tỉnh nhấn mạnh: để công tác sơ cấp cứu bền vững rất cần sự quan tâm, hỗ trợ của Ban An toàn giao thông các cấp, các tổ chức, đơn vị hảo tâm, sự nhiệt tình, tâm huyết của các tình nguyện viên sơ cấp cứu và sự vào cuộc của các cấp chính quyền địa phương nhằm giúp đỡ được những người không may bị tại nạn thương tích.

 

Lãnh đạo Ban ATGT tỉnh, Hội CTĐ tỉnh trao tặng dụng cụ SCC tại Thành phố Bắc Giang

Trao tặng dụng cụ SCC tại huyện Lục Nam

Trao tặng dụng cụ SCC tại huyện Yên Dũng

Trao tặng dụng cụ SCC tại huyện Yên Thế

Trao tặng dụng cụ SCC tại huyện Hiệp Hòa

                                                                         Hoài Thanh - Hội CTĐ tỉnh

Tin liên quan

Pages