Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức khám bệnh nhân đạo và tặng quà cho người hoàn cảnh khó khăn tại huyện Yên Dũng

          Ngày 05/12/2018, tại UBDN xã Hương Gián, huyện Yên Dũng, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang vận động, phối hợp với Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức khám, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 300 người có hoàn cảnh khó khăn.

        Tại buổi khám, cấp thuốc miễn phí các bệnh nhân được các y, bác sỹ giàu kinh nghiệm chuyên môn của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức khám, tư vấn sức khỏe với các chuyên khoa: thần kinh, tim mạch, huyết áp, xương khớp… đã cấp phát thuốc  miễn phí, mỗi bệnh nhân đến khám được tặng thêm phần quà sữa và bánh, tổng giá trị đạt trên 35 triệu đồng.

       Với mục đích chung tay cùng cộng đồng chăm sóc sức khỏe nhân dân, chương trình khám chữa bệnh nhân đạo do Hội CTĐ các cấp trên địa bàn tỉnh tổ chức đã góp phần chăm sóc sức khỏe cho những người có hoàn cảnh khó khăn, mang lại nguồn động viên và niềm vui cho những người cần sự trợ giúp của xã hội. Đây là một trong những hoạt động từ thiện mang tính nhân văn sâu sắc, đang và sẽ tiếp tục nhân lên cùng thời gian tới.

       Hình ảnh các bác sỹ khám, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn xã Hương Gián, huyện Yên Dũng:

 

   Hoài Thanh- Hội CTĐ tỉnh

 

Tin liên quan

Pages