Câu lạc bộ từ thiện Phượng Hoàng Yên Dũng trao kinh phí hơn 13 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Thạch có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi tập tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo ” ngày 26/7/2019, Câu lạc bộ từ thiện Phượng Hoàng trực thuộc Hội Chữ thập đỏ huyện Yên Dũng đã đến thăm và tặng quà cho bà Nguyễn Thị Thạch, 48 tuổi, tại thôn Yên Tập Bến, xã Yên Lư, huyện Yên Dũng. Bà Thạch  không được khôn, bản thân đang bị bệnh và  điều trị bệnh U tuyến ức tại Bệnh viện 103 Hà Nội, gia đình hoàn cảnh khó khăn:  mẹ già gần 90 tuổi , nuôi 2 cháu nhỏ là con của em gái đã bỏ đi, nguồn thu nhập trông chờ vào mấy sào ruộng.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, giúp cho các cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ấm lòng hơn khi nhận được sự quan tâm của cộng đồng, xã hội và các tổ chức từ thiện. Số tiền trao hỗ trợ cho chị Thạch là 13.400.000đ được kêu gọi từ các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện.

Câu lạc bộ Từ thiện Phượng Hoàng trao kinh phí hỗ trợ cho chị Nguyễn Thị Thạch- thôn Yên Tập Bến, xã Yên Lư, huyện Yên Dũng.

                                                                                 Nguyễn Thị Lệ

Tin liên quan

Pages