Hội Chữ thập đỏ huyện Yên Dũng tặng quà cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Khai giảng năm học mới 2019-2020.

        Hưởng ứng Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường năm học 2019-2020 và thực hiện Chương trình công tác Hội năm 2019. Sáng ngày 5/9 thường trực Hội Chữ thập đỏ huyện đã tham dự Lễ Khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Đồng Việt, Đức Giang và tặng quà cho học sinh gồm: ba lô, cặp cách cho 50 em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thành tích học tập tốt của 5 trường Tiểu học: Đồng Việt, Đức Giang, Tân Liễu, Tiền Phong, Yên Lư với tổng số tiền là 10 triệu đồng. Kinh phí được trích từ  nguồn Quỹ nhân đạo của huyện.

      Cũng trong dịp này Hội Chữ thập đỏ các cấp, các Câu lạc bộ trực thuộc đã thăm và tặng quà cho các em học sinh nghèo vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện tổng trị giá hơn 20 triệu đồng. Với những món quà nhỏ nhưng thực sự có ý nghĩa sẽ góp phần động viên tinh thần các em học sinh trên địa bàn huyện giúp các em vượt qua khó khăn và đạt thành tích học tập cao hơn trong năm học mới./.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện và lãnh đạo nhà trường trao quà cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Đức Giang.

 Nguyễn Thị Lệ - Hội CTĐ Yên Dũng

Tin liên quan

Pages