Trao 29 suất học bổng do Quỹ Thiện Tâm Tập đoàn Vingroup tài trợ cho học sinh, sinh viên nghèo học giỏi tại tỉnh Bắc Giang

           Ngày 03/11/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang tổ chức lễ trao học bổng của Quỹ Thiện Tâm tập đoàn Vingroup kỳ I (tháng 9,10,11/ 2019) cho 29 học sinh, sinh viên nghèo học giỏi của huyện Lục Nam và huyện Yên Thế năm học 2019-2020. Tổng số tiền trao tặng 43.500.000 đồng.

         Dự và trao tặng quỹ học bổng của Quỹ Thiện Tâm tập đoàn Vingroup có đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Sở Giáo dục đào tạo thành phố Bắc Giang, Hội Khuyến học tỉnh, Hội Chữ thập đỏ huyện Lục Nam, huyện Yên Thế cùng 29 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận hỗ trợ theo danh sách được duyệt.

        Tại đây, đã trao tặng 26 suất học bổng 500 nghìn đồng/tháng và 3 suất học phí năm học. Học bổng của Quỹ Thiện Tâm tập đoàn Vingroup đã được triển khai tại Bắc Giang từ năm 2017 đến nay. Trong 3 năm, Quỹ đã hỗ trợ học bổng cho gần 200 em học sinh, sinh viên nghèo học giỏi. 

      Bên cạnh hỗ trợ học bổng, Quỹ Thiện Tâm còn triển khai các chương trình nhân đạo như: Xây tặng nhà nhân đạo, ngân hàng bò, tặng quà tết cho hộ nghèo... Được biết, học bổng Vingroup vẫn tiếp tục được triển khai trên địa bàn tỉnh Bắc Giang để hỗ trợ các em học sinh, sinh viên nghèo học giỏi nhằm mục đích giúp đỡ cho các em hiếu học nhưng có hoàn cảnh khó khăn được tiếp sức trên con đường học tập và lập nghiệp.

 Bà Lê Thị Duyên - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh trao tặng học bổng của tập đoàn Vingroup cho học sinh, sinh viên nghèo học giỏi của huyện Lục Nam và huyện Yên Thế.

 

Bà Nguyễn Thị Thoả - Phó Chủ tịch Hội CTĐ trao tặng học bổng của tập đoàn Vingroup cho học sinh, sinh viên nghèo học giỏi của huyện Lục Nam và huyện Yên Thế.

Phạm Thị Liên - Ban CTXH, Hội CTĐ tỉnh

 

 

Tin liên quan

Pages