Công ty Cổ phần bánh kẹo BibicA thăm tặng 2020 xuất quà Tết nguyên đán năm 2020

             Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào CTĐ năm 2020, Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Tết Canh Tý 2020, Hội CTĐ tỉnh Bắc Giang vận động và phối hợp công ty cổ phần Bibica tặng 2.430 hộp bánh Bibica cho 100% các cháu học sinh của Trường tiểu học, mầm non xã Canh Nậu- huyện Yên Thế và xã Tân Mỹ, Thành phố Bắc Giang tổng giá trị trên 110 triệu đồng .

            Dự và trực tiếp trao quà tại điểm Trường Tiểu học xã Canh Nậu, huyện Yên Thế ngày 14/01/2020 có đồng chí Nguyễn Thị Thỏa - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang, đại diện Công ty Cổ phần Bibica, Hội CTĐ huyện Yên Thế, chính quyền địa phương, Lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể các cháu học sinh, tập thể giáo viên các trường đã đến dư đông đủ.

            Nhân dịp này, thừa uỷ quyền của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang đã trao Bằng khen của Trung ương Hội cho Công ty Cổ phần Bibica do có thành tích xuất sắc trong phong trào nhân đạo từ thiện.

           Tại nơi trao quà, các cháu học sinh rất phấn khởi và vui mừng, cảm động trước sự quan tâm của Hội CTĐ trong tỉnh và nhà tài trợ đối với các cháu nhỏ, góp phần động viên và nhắc nhở các cháu học sinh phải luôn chăm ngoan, học giỏi, cố gắng vươn lên trong học tập để trở thành người có ích cho xã hội sau này.

Bà Nguyễn Thị Thỏa, Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh trao Bằng khen của Hội CTĐ Việt Nam cho Công ty Cổ phần Bibica

Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh, Công ty Cổ phần Bibica, Hội CTĐ huyện Yên Thế, chính quyền địa phương trao quà tết cho các em học sinh

                                                                                 Vũ Phương

 

 

Tin liên quan

Pages