NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH HÀNH TRÌNH ĐỎ HUYỆN SƠN ĐỘNG

            Trong 2 ngày 21và 22/7/2020, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện hưởng ứng chiến dịch Hành trình Đỏ năm 2020 .

           Để chuẩn bị cho ngày hội hiến máu tình nguyện đạt kết quả tốt, trước đóBan chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện , các đơn vị, địa phương trong huyện đã tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia hiến máu với nghĩa cử “mỗi giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”, vì thế các tình nguyện viên đều sẵn sàng tham gia và sẵn sàng sẻ chia giọt máu hồng.

           Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Sơn Động tổ chức trong hai ngày đã thu hút hơn 500 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang và người dân trên địa bàn huyện tham gia, kết quả tiếp nhận 630 đơn vị máu an toàn. Lượng máu tiếp nhận được sẽ chuyển đến ngân hàng máu của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương nhằm góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm về máu, phục vụ nhu cầu cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân trong dịp hè.

                                                                                      Vũ Phương

Tin liên quan

Pages