TRUNG ƯƠNG HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TÁC TỔ CHỨC ĐẠI HÔI CTĐ CÁC CẤP

      Thực hiện Kế hoạch số 118/KH-TUHCTĐ ngày 24/7/2015 Kế hoạch tổ chức Đại hội các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ X của Trung ương Hội CTĐ Việt Nam; trong 3 ngày 20-22/4/2016 tại Trung tâm đào tạo cán bộ TW Hội đã tổ chức tập huấn về công tác tổ chức Đại hội cho các đ/c là Lãnh đạo và cán bộ Hội CTĐ của 19 tỉnh/ thành Hội phía Bắc về công tác tổ chức Đại hội.

       Trong 3 ngày tập huấn, các tỉnh / thành hội đã truyền đạt các nội dung như: Cách xây dựng báo cáo tổng kết nhiệm kỳ, cách xây dựng đề án nhân sự, tổ chức đại hội và quy trình các nội dung tổ chức đại hội...; tham gia khóa tập huấn các tỉnh/ thành hội cũng đã trực tiếp thảo luận và trao đổi với các đ/c thường trực Trung ương Hội để giải đáp các băn khoăn vướng mắc trong quá trình tổ chức Đại hội.

       Cũng trong thời gian tổ chức Đại hội, lớp tập huấn đã được gặp gỡ, giao lưu cùng với nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Chủ tịch danh dự của Hội CTĐ Việt Nam khóa IX, nhiệm kỳ 2012-2017.

Đ/c Phạm Hà Chiên - Trưởng Ban Tổ chức cán bộ TW Hội truyền đạt các nội dung liên quan đến công tác nhân sự của Đại hội.

 

                                      Nguyễn Thị Thỏa - Hội CTĐ tỉnh