Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp nhận hơn 3,7 tỷ đồng tiền và hàng ủng hộ miền Trung
Ngày đăng: 14/12/2020
Sáng 28/10, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Bắc Giang tiếp nhận hơn 3,7 tỷ đồng bao gồm tiền và hàng hóa để ủng hộ nhân dân miền Trung từ Hội CTĐ các huyện, thành phố, các chi hội trực thuộc và các nhà hảo tâm.

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Hội CTĐ Việt Nam về việc ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ, phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc.

Tại buổi tiếp nhận, các đại biểu tham dự đã nhắn tin ủng hộ đồng bào miền Trung với cú pháp UH gửi 1403 (20 nghìn đồng/tin nhắn).

Được biết, sau khi tiếp nhận tiền và hàng ủng hộ, Hội CTĐ tỉnh gửi một phần tới T.Ư Hội CTĐ Việt Nam, phần còn lại đơn vị sẽ chuyển trực tiếp đến bà con vùng lũ.

Những ngày tới, Hội CTĐ tỉnh tiếp tục kêu gọi các cấp hội cũng như các nhà hảo tâm chung tay ủng hộ nhân dân miền Trung cả về vật chất cũng như tinh thần nhằm khắc phục hậu quả mưa lũ, ổn định cuộc sống.

Báo Băc Giang
Các tin bài khác:

Hoc tap lam theo guong bac Hoc tap lam theo loi bac hinh mau thanh nien hoat dong phong trao
TRANG VIDEO
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang hỗ trợ đồng bào miền Trung
Ngày: 13-01-2020 03:03
 • Hành trình đỏ 2020 tại Bắc Giang

  Hành trình đỏ 2020 tại Bắc Giang

 • Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ban tổ chức Hành trình đỏ Trung ương thăm, tặng quà cho 20 bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Sản-Nhi Bắc Giang, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

  Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ban tổ chức Hành trình đỏ Trung ương...

 • Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Trung ương Hội CTĐ Việt Nam, PGS. TS. Nguyễn Hà Thanh – Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu TW, Phó trưởng Ban tổ chức Hành trình Đỏ và đồng chí Lê Thị Thu Hồng – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Bắc Giang cùn

  Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Trung ương Hội CTĐ Việt...

 • Đoàn diễu hành đi qua các tuyến phố của thành phố Bắc Giang để cổ động, tuyên truyền đến người dân về hiến máu tình nguyện, có xe dẫn đường của Công an giao thông tỉnh

  Đoàn diễu hành đi qua các tuyến phố của thành phố Bắc Giang để...