Hơn 200 triệu đồng được trao cho gia đình chị Nguyễn Thị Thanh, xã Đông Sơn, huyện Yên Thế
Ngày đăng: 15/03/2021

         Chiều ngày 12/3 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang phối hợp cùng với Báo Dân trí trao hơn 170.708.000 đồng cho gia đình chị Nguyễn Thị Thanh tại Thôn Đền Quynh - Xã Đông Sơn – huyện Yên Thế.Tới dự buổi trao quà gồm có đại diện Câu lạc bộ báo chí tại Hà Nội, Thường trực Hội Chữ  thập đỏ tỉnh, huyện và lãnh đạo huyện.

          Chị Thanh bị ung thư vòm họng di căn khi mang thai con được 20 tuần. Vì muốn con được sinh ra nên chị đã không chữa trị và chấp nhận bệnh tật hành hạ đau đớn, nhiều lần chị đối diện với tử thần tưởng chừng không qua khỏi. Chị Thanh có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, chồng chị làm công nhân hiện đang nghỉ việc để chăm vợ và hai con nhỏ. Ngoài số tiền trên chị còn được nhận được hơn 30 triệu đồng từ các tổ chức, cá nhân hảo tâm gửi về và hàng tháng còn có thêm 1 triệu đồng  của Hội Chữ Thập đỏ tỉnh trích ra từ nguồn quỹ nhân đạo. Như vậy tổng số tiền chị nhận được là hơn 200 triệu đồng.

         Đón nhận món quà, chị Thanh và gia đình rất vui mừng và xúc động gủi lời cảm ơn sâu sắc tới bạn đọc Báo Dân trí và các nhà hảo tâm cùng chính quyền huyện Yên Thế. Với số tiền mà bạn đọc Báo Dân trí ủng hộ hy vọng sẽ phần nào giảm bớt khó khăn cho gia đình chị và có thêm chi phí để giúp trị điều trị bệnh.

                        Thanh Hồng

Các tin bài khác:

Hoc tap lam theo guong bac Hoc tap lam theo loi bac hinh mau thanh nien hoat dong phong trao
TRANG VIDEO
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang hỗ trợ đồng bào miền Trung
Ngày: 13-01-2020 03:03
 • Hành trình đỏ 2020 tại Bắc Giang

  Hành trình đỏ 2020 tại Bắc Giang

 • Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ban tổ chức Hành trình đỏ Trung ương thăm, tặng quà cho 20 bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Sản-Nhi Bắc Giang, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

  Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ban tổ chức Hành trình đỏ Trung ương...

 • Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Trung ương Hội CTĐ Việt Nam, PGS. TS. Nguyễn Hà Thanh – Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu TW, Phó trưởng Ban tổ chức Hành trình Đỏ và đồng chí Lê Thị Thu Hồng – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Bắc Giang cùn

  Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Trung ương Hội CTĐ Việt...

 • Đoàn diễu hành đi qua các tuyến phố của thành phố Bắc Giang để cổ động, tuyên truyền đến người dân về hiến máu tình nguyện, có xe dẫn đường của Công an giao thông tỉnh

  Đoàn diễu hành đi qua các tuyến phố của thành phố Bắc Giang để...