Hội Chữ thập đỏ huyện Lạng Giang đồng lòng chống dịch cùng đồng bào miền Nam
Ngày đăng: 28/07/2021

       Trong những ngày qua, nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đang trực tiếp chịu ảnh hưởng của dịch Covid 19, để góp phần chia sẻ cùng đồng bào Miền Nam trong lúc khó khăn này, hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang, Hội Chữ thập đỏ huyện Lạng Giang tiếp tục phát động Phong trào “ Nhường cơm, sẻ áo cho đồng bào Miền Nam” tới các cấp hội trong toàn huyện để kêu gọi hội viên, tình nguyện viên góp lương thực, hàng hóa, các nhu yếu phẩm cần thiết kịp thời hỗ trợ cho đồng bào Miền Nam.

        Kết quả tính đến sáng ngày 26/7/2021, các cấp hội, các hội viên, các tình nguyện viên và các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện Lạng Giang đã tích cực ủng hộ và kết quả vận động được: 1.371 kg gạo, 100 bộ quần áo chống dịch, 50 kg mì chũ, 20 thùng mì tôm, 37 kg bí đỏ, 13 thùng nước uống tinh khiết TH TRUE, tổng trị giá hơn 44 triệu đồng.

         Cũng trong ngày 26/7/2021, Hội Chữ thập đỏ huyện đã tổ chức Đoàn công tác đại diện cho Hội Chữ thập đỏ của huyện gồm: đồng chí Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện, và các đồng chí Chủ tịch Hội chữ thập đỏ các xã: Đào Mỹ, An Hà, Tiên Lục và Mỹ Thái về Tỉnh Hội Bắc Giang trao tặng số hàng hóa nêu trên, để vận chuyển tới Miền Nam được kịp thời.   

                                                                                             Nguyễn Bắc - Hội Chữ thập đỏ huyện Lang Giang

    

 

 

Các tin bài khác:

Hoc tap lam theo guong bac Hoc tap lam theo loi bac hinh mau thanh nien hoat dong phong trao
TRANG VIDEO
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang hỗ trợ đồng bào miền Trung
Ngày: 13-01-2020 03:03
 • Hành trình đỏ 2020 tại Bắc Giang

  Hành trình đỏ 2020 tại Bắc Giang

 • Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ban tổ chức Hành trình đỏ Trung ương thăm, tặng quà cho 20 bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Sản-Nhi Bắc Giang, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

  Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ban tổ chức Hành trình đỏ Trung ương...

 • Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Trung ương Hội CTĐ Việt Nam, PGS. TS. Nguyễn Hà Thanh – Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu TW, Phó trưởng Ban tổ chức Hành trình Đỏ và đồng chí Lê Thị Thu Hồng – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Bắc Giang cùn

  Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Trung ương Hội CTĐ Việt...

 • Đoàn diễu hành đi qua các tuyến phố của thành phố Bắc Giang để cổ động, tuyên truyền đến người dân về hiến máu tình nguyện, có xe dẫn đường của Công an giao thông tỉnh

  Đoàn diễu hành đi qua các tuyến phố của thành phố Bắc Giang để...