Ngày hội hiến máu tình nguyện tại huyện Lạng Giang
Ngày đăng: 12/04/2021

     Hưởng ứng phong trào “ Toàn dân hiến máu tình nguyện” năm 2021, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Bắc Giang phối hợp với Ban chỉ đạo huyện Lạng Giang và Bệnh viện Việt Đức tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện.

      Ngày hội được diễn ra ngày 10/4/2021 tại Ủy ban nhân dân Xã Tiên Lục, với sự hưởng ứng và tham gia của đông đảo nhân dân trong và ngoài xã, cùng các em học sinh hai trường PTTH Lạng Giang 2 và Lạng Giang 3. Đây là ngày hội đầu tiên diễn ra từ đầu năm đến nay sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Tân sửu với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.Nhận thức rõ tầm quan trọng và ý nghiã của việc hiến máu tình nguyện, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện đã tuyên truyền vận động sâu rộng tới các tầng lớp nhân dân. Kết quả buổi hiến máu diễn ra an toàn, chỉ trong buổi sáng đã có hàng nghìn người tham gia hiến máu , thu về 640 đơn vị máu sau qui đổi. Hoạt động này mang ý nghĩa rất thiết thực, góp phần tăng thêm nguồn máu dự trữ giúp cho những bệnh nhân đang điều trị và cần máu tại các bệnh viện. Thể hiện tinh thần vì cộng đồng của người dân Tiên Lục cũng như nhân dân huyện Lạng Giang ngày càng lan tỏa yêu thương.

                                                                  Thanh Hồng

Các tin bài khác:

Hoc tap lam theo guong bac Hoc tap lam theo loi bac hinh mau thanh nien hoat dong phong trao
TRANG VIDEO
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang hỗ trợ đồng bào miền Trung
Ngày: 13-01-2020 03:03
 • Hành trình đỏ 2020 tại Bắc Giang

  Hành trình đỏ 2020 tại Bắc Giang

 • Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ban tổ chức Hành trình đỏ Trung ương thăm, tặng quà cho 20 bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Sản-Nhi Bắc Giang, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

  Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ban tổ chức Hành trình đỏ Trung ương...

 • Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Trung ương Hội CTĐ Việt Nam, PGS. TS. Nguyễn Hà Thanh – Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu TW, Phó trưởng Ban tổ chức Hành trình Đỏ và đồng chí Lê Thị Thu Hồng – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Bắc Giang cùn

  Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Trung ương Hội CTĐ Việt...

 • Đoàn diễu hành đi qua các tuyến phố của thành phố Bắc Giang để cổ động, tuyên truyền đến người dân về hiến máu tình nguyện, có xe dẫn đường của Công an giao thông tỉnh

  Đoàn diễu hành đi qua các tuyến phố của thành phố Bắc Giang để...