Ngày hội hiến máu tình nguyện tại huyện Yên Dũng
Ngày đăng: 02/11/2021

 

        Hưởng ứng phong trào “Toàn dân hiến máu tình nguyện”. Sáng ngày 01/11/2021 Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Bắc Giang phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Yên Dũng và Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện.

         Tới dự và chỉ đạo Ngày hội hiến máu tình nguyện có đồng chí Nguyễn Thị Thỏa, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng với các đồng chí là Lãnh đạo Huyện, ngày hội hiến máu tình nguyện được diễn ra trong một ngày tại Trung tâm văn hóa huyện Yên Dũng, với sự hưởng ứng và tham gia của đông đảo đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang nhân dân, học sinh trường THPT và người dân lao động trên địa bàn huyện .Nhận thức rõ tầm quan trọng và ý nghiã của việc hiến máu tình nguyện. Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện đã tuyên truyền vận động sâu rộng tới các tầng lớp nhân dân, giúp người dân hiểu sâu hơn về ý nghĩa của việc hiến máu. Kết quả sau buổi hiến máu diễn ra thành công tốt đẹp, với số lượng 682 TNV tham gia trực tiếp hiến máu, thu về 882 đơn vị máu sau qui đổi.

           Đây là kết quả của quá trình vận động  của Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện các cấp và thể hiện tinh thần đoàn kết vì cộng đồng của cán bộ và Nhân dân huyện Yên Dũng đã vượt qua khó khăn dịch bệnh để đến điểm hiến máu trao tặng những giọt hồng quý giá góp phần cứu chữa cho bệnh nhân tại các bệnh viện với thông điệp “Hiến giọt máu đào - trao đời sự sống”.

                                                               Thanh Hồng

 

Các tin bài khác:

Hoc tap lam theo guong bac Hoc tap lam theo loi bac hinh mau thanh nien hoat dong phong trao
TRANG VIDEO
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang hỗ trợ đồng bào miền Trung
Ngày: 13-01-2020 03:03
 • Hành trình đỏ 2020 tại Bắc Giang

  Hành trình đỏ 2020 tại Bắc Giang

 • Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ban tổ chức Hành trình đỏ Trung ương thăm, tặng quà cho 20 bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Sản-Nhi Bắc Giang, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

  Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ban tổ chức Hành trình đỏ Trung ương...

 • Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Trung ương Hội CTĐ Việt Nam, PGS. TS. Nguyễn Hà Thanh – Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu TW, Phó trưởng Ban tổ chức Hành trình Đỏ và đồng chí Lê Thị Thu Hồng – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Bắc Giang cùn

  Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Trung ương Hội CTĐ Việt...

 • Đoàn diễu hành đi qua các tuyến phố của thành phố Bắc Giang để cổ động, tuyên truyền đến người dân về hiến máu tình nguyện, có xe dẫn đường của Công an giao thông tỉnh

  Đoàn diễu hành đi qua các tuyến phố của thành phố Bắc Giang để...