HƯỞNG ỨNG “ THÁNG NHÂN ĐẠO” HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH BẮC GIANG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHÁM, TƯ VẤN, CẤP THUỐC MIỄN PHÍ CÁC BỆNH VỀ MẮT TẠI HUYỆN LỤC NGẠN
Ngày đăng: 31/05/2023

      Hưởng ứng tháng nhân đạo năm 2023 và cuộc phát động Chương trình thị giác từ nay đến năm 2025 “Quyền được nhìn thấy” để hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, người già không nơi nương tựa, hội viên Chữ thập đỏ có hoàn cảnh khó khăn. Có diều kiện được khám về mắt. Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang phối hợp với Bệnh viện Đông Đô – Hà Nội tổ chức Chương trình tư vấn, cấp thuốc miễn phí các bệnh về mắt cho người cao tuổi và người mắc các bệnh về mắt. Tại huyện Lục Ngạn năm 2023.

       Ngày 30/05/2023, tại Tại trạm y tế xã Phượng Sơn, Huyện Lục Ngạn. Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp, Hội Chữ thập đỏ Huyện Lục Ngạn và Bệnh viện Đa khoa Đông Đô – Hà Nội tổ chức Chương trình tư vấn các bệnh về mắt cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn Tại xã Phượng Sơn, Huyện Lục Ngạn.

      Dự, chỉ đạo Chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thỏa, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, đại diện lãnh đạo UBND các xã Phượng Sơn huyện Lục Ngạn tại đây có gần 200 người dân có bệnh lý về mắt đã được khám và tư vấn tạng thuốc miễn phí. Cùng ngày Hội Chữ thập đỏ tình đã đên thăm sơ cấp cứu xã Phượng Sơn, huyện Lục Ngạn.

      Chương trình tư vấn các bệnh về mắt cho Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phượng Sơn huyện Lục Ngạn đã thành công tốt đẹp.

                                                                                            Phạm Thị Liên - Ban CSSK và Công tác tuyên huấn

Đồng chí Nguyễn Thị Thỏa, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh phát biểu trước giờ khám và tư vấn các bệnh lý về mắt.

 

Bác sỹ khám và tư vấn các bệnh lý về mắt cho bệnh nhân
Đồng chí Nguyễn Thị Thỏa, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh thăm hỏi động viên bệnh nhan khám và tư vấn các bệnh lý về mắt.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thỏa, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh thăm hỏi động viên bệnh nhan khám và tư vấn các bệnh lý về mắt.

Đ/c: Nguyễn Thị Thỏa - PCT Hội Chữ thập đỏ tình đên thăm sơ cấp cứu xã Phượng Sơn, huyện Lục Ngạn

 

Các tin bài khác:

Học tập và làm theo lời Bác Triệu bước chân nhân ái An toàn cho dân nghèo
TRANG VIDEO
Phát động “Tháng Nhân đạo” năm 2024
Ngày: 25-03-2024 08:08
 • Phát động “Tháng Nhân đạo” năm 2024 và Chiến dịch “Triệu bước chân nhân ái”

  Phát động “Tháng Nhân đạo” năm 2024 và Chiến dịch “Triệu bước...

 • Hành trình đỏ 2020 tại Bắc Giang

  Hành trình đỏ 2020 tại Bắc Giang

 • Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ban tổ chức Hành trình đỏ Trung ương thăm, tặng quà cho 20 bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Sản-Nhi Bắc Giang, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

  Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ban tổ chức Hành trình đỏ Trung ương...

 • Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Trung ương Hội CTĐ Việt Nam, PGS. TS. Nguyễn Hà Thanh – Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu TW, Phó trưởng Ban tổ chức Hành trình Đỏ và đồng chí Lê Thị Thu Hồng – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Bắc Giang cùn

  Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Trung ương Hội CTĐ Việt...

 • Đoàn diễu hành đi qua các tuyến phố của thành phố Bắc Giang để cổ động, tuyên truyền đến người dân về hiến máu tình nguyện, có xe dẫn đường của Công an giao thông tỉnh

  Đoàn diễu hành đi qua các tuyến phố của thành phố Bắc Giang để...