HIỆP HÒA TRAO 183 SUẤT QUÀ CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
Ngày đăng: 28/09/2023

        Chiều ngày 24.9, Hội Chữ thập đỏ huyện Hiệp Hòa phối hợp với Phòng LĐTB & XH và chùa Đại Giác - Bắc Ninh tổ chức Chương trình “ tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết trung thu năm 2023.

        Tại đây, đại diện lãnh đạo UB MTTQ huyện, Hội CTĐ huyện, phòng LĐTB & XH huyện, Đại Đức Thích Thanh Đức- trụ trì chùa Đại Giác- thành phố Bắc Ninh cùng các nhà tài trợ đã trao tặng 183 suất quà, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hiệp Hòa, đồng thời mong các em đón Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp trong tình yêu thương, sự quan tâm chia sẻ của gia đình, địa phương và toàn xã hội. Trong tổng số 183 suất quà trao cho các em thì có 25 suất quà được trao cho tân sinh viên vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, vừa thi đỗ vào các trường Đại học danh tiếng của việt Nam. Mỗi suất quà bao gồm bánh kẹo trung thu và tiền mặt trị giá 500 nghìn đồng. Những suất quà còn lại gồm bánh kẹo trung thu và 100 nghìn tiền mặt.

        Các phần quà từ Chùa Đại Giác và các nhà tài trợ dành tặng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Trung thu năm 2023 không chỉ mang ý nghĩa thiết thực, mà còn là sự động viên để các em có thêm niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống, có thêm động lực vươn lên trong học tập.

                                                                                                                                                                             Nguyễn Trung

Ông Nguyễn Vẳn Trung – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Hiệp Hòa tặng quà cho trẻ em

 

Các tin bài khác:

Hoc tap lam theo guong bac Hoc tap lam theo loi bac hinh mau thanh nien hoat dong phong trao
TRANG VIDEO
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang hỗ trợ đồng bào miền Trung
Ngày: 13-01-2020 03:03
 • Hành trình đỏ 2020 tại Bắc Giang

  Hành trình đỏ 2020 tại Bắc Giang

 • Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ban tổ chức Hành trình đỏ Trung ương thăm, tặng quà cho 20 bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Sản-Nhi Bắc Giang, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

  Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ban tổ chức Hành trình đỏ Trung ương...

 • Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Trung ương Hội CTĐ Việt Nam, PGS. TS. Nguyễn Hà Thanh – Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu TW, Phó trưởng Ban tổ chức Hành trình Đỏ và đồng chí Lê Thị Thu Hồng – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Bắc Giang cùn

  Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Trung ương Hội CTĐ Việt...

 • Đoàn diễu hành đi qua các tuyến phố của thành phố Bắc Giang để cổ động, tuyên truyền đến người dân về hiến máu tình nguyện, có xe dẫn đường của Công an giao thông tỉnh

  Đoàn diễu hành đi qua các tuyến phố của thành phố Bắc Giang để...