HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN YÊN DŨNG TỔ CHỨC THĂM TẶNG QUÀ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 77 NĂM, NGÀY THÀNH LẬP HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM 23/11.
Ngày đăng: 24/11/2023

          Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “ Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, Nhân dịp Kỷ niệm 77 năm, Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946-23/11/2023). Sáng ngày 20/11 Hội Chữ thập đỏ huyện Yên Dũng phối hợp với công ty Tôn Thép KOKORO và Trường THCS xã yên Lư tổ chức trao học bổng cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi tổng trị giá là 98 triệu đồng. Đây là năm thứ 2 liên tiếp công ty Tôn Thép  KOKORO trao tặng học bổng cho các em học sinh.

         Tại chương trình bà Nguyễn Thị Lệ chủ tịch Hội CTĐ huyện Chúc mừng các thế hệ thầy giáo, cô giáo nhà trường nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, đồng thời đề nghị công ty Tôn thép KOKORO tiếp tục quan tâm hỗ trợ hằng năm trao tặng học bổng và các nguồn hỗ trợ khác cho các em học sinh trên địa bàn xã Yên Lư nói riêng và huyện Yên Dũng nói chung.

        Cũng trong dịp này Hội Chữ thập đỏ huyện đã kết nối với Ngân hàng SEABANK chi nhánh Bắc Giang trao hỗ trợ học bổng cho 02 em học sinh tại xã Đồng Việt và thị trấn Nham Biền với số tiền là 1 triệu đồng trên một tháng cho đến khi 18 tuổi. Tổng trị giá gói học bổng gần 100 triệu đồng.  Hội Chữ thập đỏ huyện trao hỗ trợ hàng tháng cho 7 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện mỗi trường hợp từ 500 - 1 triệu đồng trên một tháng, nguồn kinh phí được các nhà hảo tâm tài trợ.

        Qua đây thể hiện sự quan tâm chia sẻ của các tập thể, cá nhân tới những em học sinh và những người yếu thế. Với nguồn kinh phí được trợ giúp đã giúp các gia đình, các em học sinh có động lực vươn lên trong cuộc sống, trong học tập. Cũng qua đây thấy được rằng tổ chức Hội Chữ thập đỏ luôn là địa chỉ tin cậy là cầu nối giữa những tập thể, cá nhân có tấm lòng nhân ái với những người kém may mắn, tạo sự lan tỏa rộng rãi về những hoạt động Chữ thập đỏ trong cộng đồng xã hội./.

 

                                                                                                                                    Người viết

                                                                                                                                 Nguyễn Thị Lệ

Bà Nguyễn Thị Lệ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện cùng ông Nguyễn Nhật Hùng - Hiệu trưởng trường THCS Yên Lư nhận biển tượng trưng 98 triệu đồng học bổng cho 15 em học sinh.  

 

Bà Nguyễn Thị Lệ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện trao Kỷ vật ghi nhận Tấm Lòng Vàng cho Tổng Giám đốc công ty Tôn Thép KOKORO. 
Bà Nguyễn Thị Lệ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện và các ông bà nhà tài trợ và Ban giám hiệu trường THCS Yên Lư trao quà cho 15 em học sinh.
Bà Nguyễn Thị Lệ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện và ông Phạm Minh Quang - Giám đốc và cán bộ nhân viên Chi nhánh ngân hàng SEABANK Bắc Giang trao học bổng cho em Nguyễn Thị Ngọc Phượng - học sinh trường THCS xã Đồng Việt.

 

 

 

Các tin bài khác:

Hoc tap lam theo guong bac Hoc tap lam theo loi bac hinh mau thanh nien hoat dong phong trao
TRANG VIDEO
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang hỗ trợ đồng bào miền Trung
Ngày: 13-01-2020 03:03
 • Hành trình đỏ 2020 tại Bắc Giang

  Hành trình đỏ 2020 tại Bắc Giang

 • Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ban tổ chức Hành trình đỏ Trung ương thăm, tặng quà cho 20 bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Sản-Nhi Bắc Giang, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

  Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ban tổ chức Hành trình đỏ Trung ương...

 • Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Trung ương Hội CTĐ Việt Nam, PGS. TS. Nguyễn Hà Thanh – Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu TW, Phó trưởng Ban tổ chức Hành trình Đỏ và đồng chí Lê Thị Thu Hồng – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Bắc Giang cùn

  Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Trung ương Hội CTĐ Việt...

 • Đoàn diễu hành đi qua các tuyến phố của thành phố Bắc Giang để cổ động, tuyên truyền đến người dân về hiến máu tình nguyện, có xe dẫn đường của Công an giao thông tỉnh

  Đoàn diễu hành đi qua các tuyến phố của thành phố Bắc Giang để...