HỘI CTĐ HUYỆN YÊN DŨNG TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA HƯỞNG ỨNG “THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM” VÀ NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6.
Ngày đăng: 03/06/2024

       Nhằm tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2024 và Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Hội CTĐ huyện Yên Dũng phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho trẻ em bằng những việc làm thiết thực.

Bà Nguyễn Thị Lệ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện và các đại biểu tặng quà tại Trường Tiểu học xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng.

 

        Nhân dịp này các cấp hội Chữ thập đỏ huyện Yên Dũng đã tổ chức thăm và tặng 150 chiếc ba lô, 600 hộp sữa tươi tổng trị giá trên 34 triệu đồng cho các em học sinh là con hộ nghèo, trẻ em khuyết tật, mồ côi trên địa bàn huyện; tặng đỡ đầu cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi em là 3,6 triệu/tháng từ nguồn kinh phí vận động quỹ của Hội.  

Hội Chữ thâp đỏ xã Yên Lư - Tặng quà cho học sinh nhân dịp 1/6.

        Cũng trong dịp này các cấp hội, các Câu lạc bộ trực thuộc huyện Hội đã tổ chức vận động ủng hộ và tặng quà, tiền mặt cho các em nhỏ tại địa phương, các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Yên Dũng.

Bà Nguyễn Thị Lệ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện trao kinh phí đỡ đầu cho các em học sinh tại Chương trình Diễn đàn trẻ em năm 2024.

 

        Hội Chữ thập đỏ xã Nội Hoàng đã vận động doanh nghiệp trên địa bàn tặng đồ chơi cho khu vui chơi trẻ em tại trung tâm xã, tặng quà 1/6 cho các cháu trị giá trên 230 triệu đồng. Tổng trị giá các hoạt động các cấp hội, câu lạc bộ huyện Yên Dũng trao tặng trên 321 triệu đồng.

Câu lạc bộ từ thiện Phượng Hoàng trao quà cho Bệnh nhi tại Trung tâm Y tế huyện nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

      Những phần quà tuy nhỏ về vật chất nhưng thể hiện sự quan tâm, khích lệ các em vượt lên trên hoàn cảnh vươn lên trong học tập. Hội Chữ thập đỏ huyện Yên Dũng rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các mạnh thường quân luôn đồng hành, ủng hộ các hoạt động của Hội trong thời gian tiếp theo.

 

                                                                                                          Nguyễn Thị Lệ - Chủ tịch Hội CTĐ huyện Yên Dũng.

Các tin bài khác:

Học tập và làm theo lời Bác Triệu bước chân nhân ái An toàn cho dân nghèo
TRANG VIDEO
HÀNH TRÌNH ĐỎ 2024
Ngày: 09-07-2024 03:03
 • Phát động “Tháng Nhân đạo” năm 2024 và Chiến dịch “Triệu bước chân nhân ái”

  Phát động “Tháng Nhân đạo” năm 2024 và Chiến dịch “Triệu bước...

 • Hành trình đỏ 2020 tại Bắc Giang

  Hành trình đỏ 2020 tại Bắc Giang

 • Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ban tổ chức Hành trình đỏ Trung ương thăm, tặng quà cho 20 bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Sản-Nhi Bắc Giang, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

  Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ban tổ chức Hành trình đỏ Trung ương...

 • Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Trung ương Hội CTĐ Việt Nam, PGS. TS. Nguyễn Hà Thanh – Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu TW, Phó trưởng Ban tổ chức Hành trình Đỏ và đồng chí Lê Thị Thu Hồng – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Bắc Giang cùn

  Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Trung ương Hội CTĐ Việt...

 • Đoàn diễu hành đi qua các tuyến phố của thành phố Bắc Giang để cổ động, tuyên truyền đến người dân về hiến máu tình nguyện, có xe dẫn đường của Công an giao thông tỉnh

  Đoàn diễu hành đi qua các tuyến phố của thành phố Bắc Giang để...