Sáng ngày 09/1/2022 tại Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang, BCĐ vận động HMTN tỉnh phối hợp với Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện Hưởng ứng “Lễ hội xuân hồng- Chủ nhật đỏ” năm 2023.
Ngày đăng: 16/01/2023

        Ngày hội hiến máu tình nguyện Hưởng ứng “Lễ hội xuân hồng- Chủ nhật đỏ” của Chi Hội chữ thập đỏ trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang. Tham gia buổi hiến máu có gần 200 cán bộ, học sinh, sinh viên là đoàn viên của Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang với thông điệp “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp”. Với tinh thần hết mình vì người bệnh các cán bộ, học sinh, sinh viên, người lao động đã đóng góp 132 đơn vị máu vào ngân hàng máu Quốc gia, góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh.

            Nhận thức được tầm quan trọng của máu đối với sự sống của con người. Trong những năm qua, BCĐ vận động HMTN tỉnh đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị, trường học trong tỉnh tích cực tham gia phong trào HMTN. Thông qua hoạt động của phong trào HMTN nhằm giáo dục thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước biết gắn kết, san sẻ tình yêu thương giữa con người với con người. Hy vọng với sự quyết tâm, đồng lòng của tất cả các cấp, các ngành, phong trào hiến máu tình nguyện tại Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang sẽ tiếp tục đạt được những kết quả cao trong thời gian tới với tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái, những nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người tiếp tục được lan tỏa trong các bạn học sinh, sinh viên và trong cộng đồng.

                                                                                                                       Phạm Thị Liên-Cán bộ Hội CTĐ tỉnh

Một số hình ảnh tại ngày hội HMTN tại Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang  ngày 09/01/2022

 

Các tin bài khác:

Học tập và làm theo lời Bác Triệu bước chân nhân ái An toàn cho dân nghèo
TRANG VIDEO
Phát động “Tháng Nhân đạo” năm 2024
Ngày: 25-03-2024 08:08
 • Phát động “Tháng Nhân đạo” năm 2024 và Chiến dịch “Triệu bước chân nhân ái”

  Phát động “Tháng Nhân đạo” năm 2024 và Chiến dịch “Triệu bước...

 • Hành trình đỏ 2020 tại Bắc Giang

  Hành trình đỏ 2020 tại Bắc Giang

 • Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ban tổ chức Hành trình đỏ Trung ương thăm, tặng quà cho 20 bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Sản-Nhi Bắc Giang, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

  Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ban tổ chức Hành trình đỏ Trung ương...

 • Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Trung ương Hội CTĐ Việt Nam, PGS. TS. Nguyễn Hà Thanh – Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu TW, Phó trưởng Ban tổ chức Hành trình Đỏ và đồng chí Lê Thị Thu Hồng – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Bắc Giang cùn

  Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Trung ương Hội CTĐ Việt...

 • Đoàn diễu hành đi qua các tuyến phố của thành phố Bắc Giang để cổ động, tuyên truyền đến người dân về hiến máu tình nguyện, có xe dẫn đường của Công an giao thông tỉnh

  Đoàn diễu hành đi qua các tuyến phố của thành phố Bắc Giang để...