Tập huấn nhắc lại kỹ thuật sơ cấp cứu cho tình nguyện viện các điểm sơ cấp cứu
Ngày đăng: 08/04/2021

        Nhằm củng cố kiến thức, kỹ thuật sơ cấp cứu cho tình nguyện viên, từ ngày 24/3-30/3/2021 Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức 06 lớp tập huấn nhắc lại kỹ thuật sơ cấp cứu cho trên 300 tình nguyện viên và Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn tại huyện Lục Ngạn, Yên Thế và Hiệp Hòa.

         Tại các lớp tập huấn, các đồng chí học viên được giảng viên củng cố lại các kiến thức về sơ cấp cứu, trau dồi và hướng dẫn các kỹ thuật sơ cấp cứu: di chuyển nạn nhân khẩn cấp, sơ cứu dị vật đường thở, chảy máu-sốc, vết thương phần mếm, bất tỉnh, gãy xương…là những thương tích hay gặp tại cộng đồng. Đồng thời qua lớp tập huấn các học viên được trao đổi, thảo luận với giảng viên những thắc mắc khi sơ cấp cứu trực tiếp cho người bị thương và giúp cho các tình nguyện viên nắm vững hơn các kiến thức và kỹ thuật sơ cấp cứu để thực hiện tốt công tác sơ cấp cứu tại địa phương.

                                        Hoài Thanh- Hội CTĐ tỉnh

 

Hoc tap lam theo guong bac Hoc tap lam theo loi bac hinh mau thanh nien hoat dong phong trao
TRANG VIDEO
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang hỗ trợ đồng bào miền Trung
Ngày: 13-01-2020 03:03
 • Hành trình đỏ 2020 tại Bắc Giang

  Hành trình đỏ 2020 tại Bắc Giang

 • Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ban tổ chức Hành trình đỏ Trung ương thăm, tặng quà cho 20 bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Sản-Nhi Bắc Giang, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

  Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ban tổ chức Hành trình đỏ Trung ương...

 • Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Trung ương Hội CTĐ Việt Nam, PGS. TS. Nguyễn Hà Thanh – Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu TW, Phó trưởng Ban tổ chức Hành trình Đỏ và đồng chí Lê Thị Thu Hồng – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Bắc Giang cùn

  Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Trung ương Hội CTĐ Việt...

 • Đoàn diễu hành đi qua các tuyến phố của thành phố Bắc Giang để cổ động, tuyên truyền đến người dân về hiến máu tình nguyện, có xe dẫn đường của Công an giao thông tỉnh

  Đoàn diễu hành đi qua các tuyến phố của thành phố Bắc Giang để...