HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN LẠNG GIANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2024
Ngày đăng: 24/06/2024

       Chiều 18/6/2024 Hội Chữ thập đỏ huyện Lạng Giang tổ chức hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Dự hội nghị có các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ huyện, chủ tịch Hội Chữ thập đỏ các xã thị trấn, các chi hội trực thuộc.

Quang cảnh hội nghị

      Tại hội nghị đã có 4 ý kiến tham luận làm rõ thêm những kết quả hoạt động của Hội trong 6 tháng đầu năm, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác vận động nguồn lực, việc thực hiện phong trào mỗi tổ chức cá nhân gắn với 1 địa chỉ nhân đạo, công tác vận động hiến máu tình nguyện, công tác thanh thiếu niên chữ thập đỏ trong trường học…cũng như kiến nghị cấp ủy chính quyền các cấp quan tâm hỗ trợ thêm kinh phí cho hoạt động của Hội, đồng thời quan tâm có chế độ phụ cấp cho Phó chủ tịch Hội CTĐ ở cơ sở và các ông bà chi Hội trưởng CTĐ ở thôn, tổ dân phố.


Đại biểu tham luận tại hội nghị;

     Kết luận hội nghị đồng chí Đặng Bình Minh - Chủ tịch Hội CTĐ huyện đã phát biểu ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng, lỗ lực của các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành huyện Hội, Hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn, các chi hội trực thuộc trong toàn huyện, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ  trọng tâm trong 6 tháng cuối năm và những việc cần làm ngay trong tháng tới. Huyện Hội cũng xin tiếp thu các ý kiến kiến nghị của các đại biểu tại hội nghị để chuyển đến các cấp có thẩm quyền trong thời gian tới.

 Đ/c Đặng Bình Minh - CT Hội Chữ thập đỏ huyện kết luận hội nghị;

       Nhân dịp này, huyện Hội đã trao dụng cụ sơ cấp cứu cho 20 điểm trạm sơ cấp cứu trên địa bàn huyện.

 Trao dụng cụ, vật tư cho các điểm trạm sơ cấp cứu trên địa bàn huyện.

                                                                                              Tin bài: Đặng Bình Minh - CT Hội Chữ thập đỏ huyện Lạng Giang

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin bài khác:

Học tập và làm theo lời Bác Triệu bước chân nhân ái An toàn cho dân nghèo
TRANG VIDEO
HÀNH TRÌNH ĐỎ 2024
Ngày: 09-07-2024 03:03
 • Phát động “Tháng Nhân đạo” năm 2024 và Chiến dịch “Triệu bước chân nhân ái”

  Phát động “Tháng Nhân đạo” năm 2024 và Chiến dịch “Triệu bước...

 • Hành trình đỏ 2020 tại Bắc Giang

  Hành trình đỏ 2020 tại Bắc Giang

 • Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ban tổ chức Hành trình đỏ Trung ương thăm, tặng quà cho 20 bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Sản-Nhi Bắc Giang, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

  Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ban tổ chức Hành trình đỏ Trung ương...

 • Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Trung ương Hội CTĐ Việt Nam, PGS. TS. Nguyễn Hà Thanh – Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu TW, Phó trưởng Ban tổ chức Hành trình Đỏ và đồng chí Lê Thị Thu Hồng – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Bắc Giang cùn

  Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Trung ương Hội CTĐ Việt...

 • Đoàn diễu hành đi qua các tuyến phố của thành phố Bắc Giang để cổ động, tuyên truyền đến người dân về hiến máu tình nguyện, có xe dẫn đường của Công an giao thông tỉnh

  Đoàn diễu hành đi qua các tuyến phố của thành phố Bắc Giang để...